FutureLang
Chính sách bảo hành

Bảo hành là chính sách về các sản phẩm hoặc dịch vụ bị lỗi về nội dung hoặc kỹ thuật cần kiểm tra và khắc phục của Futurelang để đảm bảo sản phẩm được sử dụng đúng với mục đích và trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

1. Chính sách bảo hành được áp dụng dựa trên gói học mà học viên đăng ký.
Định nghĩa: 
- Gói học lẻ: Sẽ được học toàn bộ khóa học bài tập tương ứng được niêm yết trên thẻ học, thời hạn sử dụng 365 ngày ngày kể từ thời điểm kích hoạt
- Thẻ học VIP 1 năm sẽ được sử dụng toàn bộ khóa học bài tập trên phần mềm FutureLang, thời hạn sử dụng  365 ngày ngày kể từ thời điểm kích hoạt
- Thẻ học Vip 3 năm sẽ được sử dụng toàn bộ khóa học bài tập trên phần mềm FutureLang, thời hạn sử dụng 3 năm x365 = 1095 ngày kể từ thời điểm kích hoạt.
- Thẻ học Vip trọn đời sẽ được sử dụng toàn bộ khóa học bài tập trên phần mềm FutureLang, thời hạn sử dụng 15 năm x365 = 5475 ngày kể từ thời điểm kích hoạt.

2. Điều khoản bảo hành:
- Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng, nâng cấp của sản phẩm.
- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.
- Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..
- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.
- Khi có phiên bản mới của FutureLang, chương trình sẽ tự động thông báo qua ứng dụng để khách hàng chủ động vào cửa hàng ứng dụng để cập nhật chương trình.
- Nếu đã mua mã kích hoạt chương trình nhưng vô tình xóa mất ứng dụng Futurelang, khách hàng có thể cài lại mà không mất phí mua lại chương trình.
- Khách hàng cần kết nối với Internet để cài đặt và nâng cấp chương trình ứng dụng, quá trình đăng ký nhận mã kích hoạt và xác nhận mã kích hoạt. Và trong suốt quá trình học tập để đảm bảo tốc độ tốt nhất.

3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:
Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Futurelang sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất trong vòng 72h (không bao gồm cuối tuần và ngày lễ)  trong các điều kiện sau:
- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm đã quy định.
- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm.
Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng Futurelang sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.
Bộ phận CSKH của Futurelang sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo trì
Bảo trì, bảo dưỡng là giải pháp kiểm tra hệ thống sản phẩm tổng quát diễn ra định kỳ theo thỏa thuận của Futurelang.

1.Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa Futurelang và Quý khách theo Quy định.

2.Điều khoản bảo trì:
Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Futurelang cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :
- Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất.
- Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.
- Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại hoặc email.
- Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, ví dụ: Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn, mạng internet bị sự cố,thay đổi pháp luật, cấu hình máy phần cứng quá cũ không đáp ứng yêu cầu….

3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:
Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Futurelang sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm trong 72h (không bao gồm cuối tuần và ngày lễ) trong các điều kiện sau:
- Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.
- Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.
- Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.
- Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, Futurelang sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với Futurelang để được giải đáp.
Cảm ơn tất cả Quý khách.